Khách hàng nên đặt trên shoppe của nhadep968 để có nhiều ưu đãi và vận chuyển Vào Shopee

Phương thức Vận chuyển

Khi mua hàng online tại Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968 bạn sẽ được giao hàng tại nhà bằng các phương thức vận chuyển khác nhau. Tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chúng tôi lựa chọn ra cách thức vận chuyển giao hàng phù hợp nhất trong cách cách dưới đây.

1. Nhận hàng trực tiếp tại nhadep968

Với những khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Tâm Hợp Phát. Bạn có thể nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty hoặc các chi nhánh của công ty.

Khi nhận hàng quý lưu ý kiểm tra thật kỹ chất lượng hàng hóa và các giấy tờ, chứng từ, phiếu bảo hành đi kèm.

2. Nhân viên Nhadep968 sẽ giao hàng tại nhà khách hàng

Đối với những khách hàng có địa chỉ thuộc khu vực Hà Nội hoặc các vùng gần lân cận thì nhân viên của Nhadep968 sẽ tiến hàng giao hàng tận nhà cho quý khách.

Trong trường hợp khách ở gần thì thời gian giao nhận hàng hóa có thể tiến hành nhanh chóng trong ngày hoặc chậm nhất là 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm với số lượng lớn, giá trị sản phẩm cao và yêu cầu lắp đặt, hoàn thiện sản phẩm. Thì Nhadep968 sẽ cho nhân viên giao hàng và lắp đặt sản phẩm khắp toàn quốc.

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

Đối với khách hàng thuộc các huyện, tỉnh ở xa mà Nhadep968 không thể giao hàng được. Chúng tôi sẽ ủy quyền cho các đơn vị chuyển phát có uy tín như VNPT, Viettel… để giao hàng tại nhà cho khách hàng.

Khi đặt hàng quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ cũng như địa chỉ giao hàng chính xác nhất. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc do thông tin khách hàng cung cấp không chính xác.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra chất lượng sản phẩm, số lượng, chủng loại sản phẩm đã chính xác hay chưa. Nếu có bất kỳ sai sót nào quý khách vui lòng báo lại với Nhadep968 để chúng tôi phối hợp với đơn vị chuyển phát xử lý kịp thời.

Thời gian giao hàng nhanh hay chậm tùy thuộc vào địa chỉ của quý khách là gần hay xa. Thông thường khi khách hàng lựa chọn phương pháp chuyển phát nhanh thì thời gian giao hàng sẽ dao động từ 2 đến 5 ngày.

4. Giao hàng qua nhà xe tại các bến xe

Giao hàng qua các nhà xe tại bến xe được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng. Khi quý khách mua hàng online tại https://nhadep968.com/ bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác của nhà xe bao gồm: tên nhà xe, họ tên chủ xe, biển số xe, số điện thoại nhà xe, thời gian xe đến, xe đi…và một số thông tin cần thiết khác

Chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục và gửi sản phẩm, hàng hóa qua các xe chở khách đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Khi lựa chọn phương thức thanh toán này quý khách hàng vui lòng thanh toán đơn hàng trước qua ATM hoặc bạn có thể nhờ chủ nhà xe thanh toán trước khi nhận hàng. Ngoài ra quý khách hàng cũng nên yêu cầu chủ xe kiểm tra đơn hàng kỹ trước khi nhận.

Trên đây là các phương thức vận chuyển hàng hóa của Vật Liệu Nhà Đẹp 968 Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

 

Giỏ hàng