Phương thức thanh toán

Khi quý khách hàng mua sản phẩm trên Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968 sẽ tiến hành thanh toán qua các phương thức cơ bản dưới đây.

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

COD – Cash On Delivery, nghĩa là Thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn phương thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Decathlon chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

2. Thanh toán Online, thanh toán qua thẻ ATM

Hiện tại https://nhadep968.com hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt bằng hình thức thẻ ATM nội địa. Nhadep968 hỗ trợ thanh toán trên 23 ngân hàng nội địa trên toàn quốc.

Để chọn phương thức thanh toán này yêu cầu thẻ ATM của quý khách cần đăng ký online banking. Ngay khi nhận được đơn hàng, kiểm tra chất lượng hàng quý khách sẽ tiến hành giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và chuyển giao đơn hàng.

3. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể mua hàng online và yêu cầu chuyển hàng đến tận nhà nhưng lựa chọn bằng cách thanh toán trực tiếp. Bạn sẽ trực tiếp thanh toán tiền hàng trước tại cửa hàng của nhadep968 sau đó tiến hành chuyển giao đơn hàng online.

4. Gửi tiền qua bưu điện

Trong trường khách hàng ở xa và không sử dụng tài khoản ngân hàng thì bạn có thể lựa chọn thanh toán qua bưu điện. Tuy nhiên cách thanh toán này sẽ làm bạn mất một khoản phí chuyển phát khoảng vài chục nghìn đồng.

Trên đây là các hình thức thanh toán khi mua hàng online tại website https://nhadep968.com/. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi.

 

Giỏ hàng

0378317968