Cách trang trí lớp học mầm non dễ thương bằng xốp dán tường giả gạch

Cách trang trí lớp học mầm non dễ thương bằng xốp dán tường giả gạch
Sử dụng xốp dán tường 3d để trang trí cho những phòng học mầm non đang dần trở nên quen thuộc nhờ những ưu điểm vượt trội hơn cả giấy dán tường.

Cách trang trí lớp học mầm non dễ thương với tấm xốp dán tường 3d

        Trang trí lớp học mầm non là một bước rât quan trọng trong việc khuyến khích, tạo ra sự thích thú để các bé đến lớp. Một lớp mẫu giáp đẹp, với nhiều trò chơi chắc chắn bé sẽ chăm đến lớp phải không nào.

Xavia luôn cũng cấp những mấu xốp đẹp, phù hợp xu thế hiện nay của người tiêu dùng.
Xem thêm các mẫu tại >>> http://nhadep968.com/xop-dan-tuong-3d/
 
380c472322a7ccf995b6

9a29b201d78539db6094


Cùng với đó, tính an toàn luôn được nhà trường và bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm. Và xốp dán tường 3d có thể coi là một lựa chọn tốt nhất để trang trí nội thất lớp học, trang trí tường mầm non. 


0ddc8f1ce99807c65e89


Trang trí lớp học có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiếp thu khi học bài và giúp bé vui vẻ thoải mái nhất khi vui chơi. Trẻ nhỏ học thông qua hình ảnh nhanh hơn gấp nhiều lần so với người lớn. Vậy chỉ cần thêm một chút sáng tạo, biến tường thành một bức tranh giảng dạy sẽ rất tuyệt vời.

Sự lựa chọn đúng đắn khi mua xốp dán tường 3d

Xốp dán tường 3d với đa dạng màu sắc, tạo nên một không gian sinh động, sắc màu thật đẹp, thật bắt mắt.

Xốp dán tường 3d thân thiện mới môi trường có thể tái sử dụng được. An toàn với sức khỏe của con người.

Các bé trong độ tuổi mầm non còn rất nhỏ và rất hiếu động các bé có thể vẽ hay dây bẩn lên tường. Nhưng khi sử dụng tấm xốp dán tường 3d thì nhà trường không cần phải lo lắng đến vấn đề này, bởi xốp dán tường có khả năng chống bảm bẩn, dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn nhanh chóng.
 
a80ef0cd964978172158


Hơn hết tấm xốp dán tường 3d có tính đàn hồi cao, khả năng hấp thụ va chạm, hạn chế những tai nạn đáng tiếc khi các bé vui chơi, đùa nghịch va phải tường.

Một sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà tuyệt vời về công năng, đây cũng chính là lý do mà các trường mầm non, các gia đình lựa chọn tấm xốp dán tường 3d để trang trí tường mầm non, hay các không gian vui chơi khác cho bé.
 
bang mau

xop dan tuong gia gach 38kNếu còn bất cứ thắc mắc về sản phẩm, tư vấn xin liên hệ đến Xavia. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn tốt nhất.

HOTLINE: - Zalo hoặc Facebook:  01678317968

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây