Khách hàng nên đặt trên Fanpage của nhadep968 để có nhiều ưu đãi Vào Fanpage

Chính sách bảo hành của nhadep968

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm xốp dán tường, sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp tường PVC, tường cây giả, tấm ốp 3D… Công ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968 trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Tâm Hợp Phát.
chinh sach bao hanh

Chính sách bảo hành

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng, có thể nói mỗi sản phẩm của chúng tôi khi bán ra thị trường đều được kiểm tra rất kỹ, đảm bảo chế độ bảo hành, hậu mãi nhằm mang đến những ưu đãi tốt nhất với khách hàng. Trước thực trạng ngày càng có nhiều dịch vụ xây dựng không gian sang trọng, hiện đại, độc đáo, chúng tôi luôn hiểu rõ mong muốn, nhu cầu và những vấn đề của khách hàng đang gặp phải, muốn tối ưu hóa không gian và tiết kiệm tối đa nguồn chi phí. Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách bảo hành.

Điều kiện chung về bảo hành

  • Thời gian bảo hành các sản phẩm xốp dán tường lên đến 5 năm: Ngay cả trong trường hợp tường ẩm dẫn đến xốp dán tường bị biến dạng, phai màu.
  • Thời gian bảo hành được tính từ lúc nghiệm thu và bàn giao công trình.
  • Đối với những khách hàng mua lẻ, được đổi trả trong 5 ngày (với điều kiện tấm xốp dán tường còn nguyên vẹn, không bị rách.
  • Khách hàng sau khi mua xong cần kiểm tra hàng hóa, chất lượng, số lượng ngay tại cửa hàng.

Quy trình bảo hành

Sau khi chúng tôi thi công xong, nghiệm thu, quý khách hàng cần kiểm tra lại tổng thể từ toàn cảnh không gian đến các chi tiết nhỏ như lớp keo đã bám dính chắc chưa, các mối nối có kín và đảm bảo tính thẩm mỹ không.

Trong thời gian sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh khi còn bảo hành quý khách vui lòng chụp ảnh rõ vị trí gặp vấn đề và mô tả chi tiết về tình trạng và gửi lại thông tin đó cho chúng tôi. Sau khi xem xét, đánh giá chúng tôi sẽ đưa ra phương án bảo hành, hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất đối với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ cửa hàng chúng tôi:

Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968

Các kênh mạng xã hội của nhadep968:

 

Giỏ hàng