Tất cả các sản phẩm làm đẹp ngôi nhà mà bạn cần

Lê Hợp Tự hào là công ty chuyên bán buôn , bán sỉ xốp dán tường lớn nhất Hà Nội và toàn khu vực miền bắc – Uy tín hàng đầu , là đầu mối bán buôn đầu tiên tại Việt Nam , cung cấp xốp dán tường , vật liệu trang trí nội thất cho tất cả các mối buôn , cửa hàng vật liệu nội thất khác , vì vậy chất lượng và giá cả , mẫu mã , uy tín luôn dẫn đầu trong ngành xốp dán tường

Với mong muốn đem lại các sản phẩm trang trí nhà với mức giá hợp lý và dễ dàng sử dụng, phương châm đó giúp chúng tôi có được thành tựu như ngày hôm nay. Thành tựu đó là  lòng tin, sự tiêu dùng của khách hàng bởi những sản phẩm có chất lượng- an toàn- giá cả hợp lý.Nhà Đẹp chuyên cung cấp, hỗ trợ tư vấn, thi công làm đẹp ngôi nhà của bạn với các sản phẩm như sau:

Xốp dán tường 3D:

Được biết đến với các dòng sản phẩm Tấm Xốp dán tường 3d cao cấp. Nhà Đẹp 968 luôn ca kết về chất lượng khiến người tiêu dùng yên tâm. Sử dụng xốp dán tường là một giải pháp làm đẹp tổng thể: nhà đẹp mà chi phí phải chăng, chất lượng tuyệt hảo và không gian sống lý tưởng. Không chỉ là nơi cung cấp Miếng dán tường cao cấp tại Hà Nội – TPHCM mà trên toàn quốc.  Các mẫu mà nhadep 968 đang sở hữu bao gồm:

  • Xốp dán tường 3D giả gạch
  • Xốp dán tường giả da
  • Xốp dán tường giả gỗ
  • Xốp dán tường vân gỗ
  • Xốp dán tường vân sóng

Sàn gỗ – Sàn nhựa

  • Sàn gỗ: Với hai dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp đem lại sự lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, sàn gỗ  có tác dụng điều hòa không khí, ấm về mùa đông, mát về mùa hè, xu hướng dùng sàn gỗ trong trang trí nội thất ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.
  • Sàn nhựa: vật liệu tối ưu tiết kiệm thời gian, chi phí đáp ứng được yêu cầu sang trọng hiện đại là một nhu cầu thiết yếu không ngừng. Với những ưu điểm vượt trội đang dần khẳng định vị trí của sàn nhựa tiên phong trong nội thất hiện đại so với các vật liệu truyền thống.

Tường cây giả

Nổi bật là dòng sản phẩm thảm cỏ nhân tạo đang được ưa chuộng hiện nay. Với hai dòng mẫu khác nhau:

  • Cỏ treo tường
  • Thảm cỏ trải sàn

Thảm cỏ nhựa nhân tạo còn được làm từ nhựa tổng hợp hết dẻo dai, bền chắc và hoàn toàn an toàn với sức khỏe nên được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Giấy dán tường 3D

Giấy dán tường 3d đa dạng về màu sắc và hoa văn phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Giấy 3D còn mang tính thẩm mỹ rất cao, tạo thêm chiều sâu và điểm nhấn nổi bật.

Tại nhadep 968 với đầy đủ mẫu:

–  Giấy dán tường 3d giả gạch

– Giấy dán tường chống thấm

– Giấy dán tường giả gỗ

– Giấy dán tường 3d phòng ngủ

– Giấy dán tường phòng khách

– Giấy dán tường phòng bếp…

Theo dõi, cập nhật các tin tức khuyến mãi, mẹo hay về các sản phẩm của nhadep qua các kênh mạng xã hội sau: