Nhadep968 cung cấp sàn gỗ nhựa, sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ là gì

Đây là vật liệu lát sàn cao cấp và được làm bằng gỗ tự nhiên gồm có 2 loại là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Trong đó, sàn gỗ tự nhiên được làm từ 100% gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp được làm từ 80% bột gỗ tự nhiên kết hợp với 20% còn lại. Số còn lại ở đây là các chất phụ gia giúp làm tăng độ kết dính và độ cứng của sàn gỗ. Tuy nhiên, về cơ bản sàn gỗ sẽ có các ưu điểm nổi bật như:

sàn gỗ của nhadep968

sàn gỗ của nhadep968

– Thi công và lắp đặt đơn giản

Sàn gỗ là vật liệu thi công đơn giản bởi các tấm ván được thiết kế với hèm khóa ở bốn cạnh và được cài với nhau cũng như tháo rời đơn giản. Không cần dùng bất kỳ loại keo dính nào sàn nhựa giả gỗ tự dán cũng có thể thi công rất nhanh. Đồng thời, sàn gỗ đã được sản xuất hoàn chỉnh với tất cả các tính năng tại nhà máy nên sau khi lắp đặt xong có thể sử dụng được ngay.

– Hạn chế trầy xước

Sàn gỗ công nghiệp được phủ một lớp melamine kết hợp với sợi thủy tinh được ép với nhiệt độ cao. Nhờ đó, đã tạo nên một bề mặt cứng và hạn chế trầy xước khi cọ xát với các vật khác.

– Chịu nhiệt độ cao

Bề mặt của sàn nhựa được ép với nhiệt độ cao nên có khả năng chịu nhiệt bề mặt cao và có thể lên đến 50 độ C. Do đó, có thể yên tâm bề mặt sàn gỗ công nghiệp không bị cháy, biến dạng hay mất màu.

– Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp có sự liên kết cao, cứng và rắn chắc nên các hóa chất thông thường không thể thẩm thấu vào bề mặt và tác động tới sản phẩm.

– Dễ chùi rửa

Độ bán bẩn trên sàn gỗ công nghiệp rất thấp và hầu như không bị tác động của những hóa chất khác nên người sử dụng có thể dễ dàng làm sạch bề mặt.

– Chống mối mọt, cống biến dạng và cong vênh

Khắc phục được nhược điểm mối mọt của sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp không bị tác động này. Đồng thời, cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp không có thớ và xơ gỗ, độ cứng chắc rất đồng đều nên hạn chế gần như toàn khả năng co ngót và cong vênh.

– Giá thành hợp lý

Sản phẩm này có rất nhiều loại từ bình dân đến cao cấp, hơn thế giá rẻ hơn gỗ tự nhiên nên phù hợp với thu nhập của đại đa số khách hàng. Việc còn lại của khách hàng là lựa chọn loại phù hợp với thẩm mỹ.

– Chống mất màu và chống nồm

Màu sắc của gỗ công nghiệp được bảo vệ bởi một lớp phủ bề mặt chống trầy xước, chống tác động của hóa chất và chịu nhiệt cao. Do đó, sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài nên màu sắc không thay đổi. Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp có độ thẩm thấu nhất định nên trong môi trường có độ ẩm không khí cao không bị đọng nước trên bề mặt.

– Không ảnh hưởng tới sức khỏe

Được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp có kết cấu vững chắc, không mùi và không chịu tác động của môi trường xung quanh. Nhờ đó, sản phẩm hạn chế được tác động của thời tiết như giá lạnh, nóng ẩm… và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Vì vậy có thể dùng để trang trí ở nhiều vị trí như sàn gỗ phòng khách, sàn gỗ phòng ngủ, sàn gỗ ban công…

Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn nhựa bóc dán đúng cách

Sàn nhựa bóc dán PVC . cách thức lắp đặt, đề nghị các khách hàng làm theo hướng dẫn lắp đặt sàn nhựa.
(1): trước tiên lấy chổi qoét sạch bụi bẩn.
(2): dùng khăn mặt khô lau sạch chỗ nền cần dán sàn nhựa nên.
(3): vừa lau nền vừa dán sàn xuống, lau sạch 1 khoảng nền, dán 1 miếng sàn nhựa.
(4):khi dán sàn không được dính vào nước. Nếu không chất lượng sàn sẽ bị giảm xuống.
(5):khi dán sàn không được phép dùng búa gõ chỉ được phép nhẹ nhàng ấn xuống.
Cảm ơn các khách hàng

Sàn nhựa là gì

Cũng tương tự như sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa hiện nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Đa dạng mẫu mã, hoa văn và màu sắc.

– Sàn nhựa không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn.

– Sản phẩm chống cháy lan, không bị cong vênh và co ngót khi nhiệt độ thay đổi. Hơn thế, về mùa đông sàn nhựa ấm áp và mát vào mùa hè.

– Sàn nhựa có tính kháng khuẩn và chống nấm mốc, đồng thời có khả năng chống trơn trượt.

– Đồng thời, sàn nhựa còn có giá thành tương đối hợp lý tùy thuộc vào sàn nhựa trong nước hay nhập khẩu.

– Sản phẩm được thiết kế dạng sàn nhựa hèm khóa nên dễ dàng lắp đặt, thay tế và thi công nhanh gọn mà không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Như vậy có thể thấy, sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa có rất nhiều ưu điểm khác nhau và với giá thành khá hợp lý. Việc còn lại là các bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Hiện nay, có thể mua sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín tại Nhà Đẹp 968. Đây là địa chỉ cung cấp vật liệu trang trí nhà cửa uy tín và chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.