Cây giả ốp tường làm đẹp không gian văn phòng

Cây giả ốp tường làm đẹp không gian văn phòng

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn thể hiện giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt các đối tác, khách hàng. Một văn phòng đẹp, mang tới một không gian tích cực thúc đẩy tính sáng tạo cũng như tinh thần làm việc của nhân viên. Tạo ấn tượng tốt trong mắt các đối tác, khách hàng khi tới văn phòng công ty để trao đổi, bàn bạc.

tuong co trang tri 2

Hiểu được vấn đề này, các chủ doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn trong việc trang trí nội thất văn phòng.
Trang trí văn phòng làm việc với cây giả ốp tường là ý tưởng không hề tồi phải không ạ.

tuong co trang tri

Các phòng ban trong công ty thường được ngăn cách bằng những bức vách ngăn buồn tẻ, tạo cảm giác bí bách, căng thẳng hơn cho nhân viên. Bạn hoàn toàn có thể làm mới lại không gian, và thổi vào đó một luồng sức sống mới, tươi trẻ và năng động bằng những bức tường cây giả, sử dụng những cây giả ốp tường gắn kết lại với nhau tạo nên một bức tường ngăn bằng cây xanh thay thế cho vách ngăn buồn tẻ ban đầu.

co-trang-tri-tuong-3

Sự xuất hiện của những mảng xanh khiến tâm trạng như phấn trấn và tỉnh táo hơn phải không ạ.

Đặc biệt sản phẩm này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trồng và chăm sóc. Bạn không cần phải lo lắng cây sẽ bị chết, hay không phát triển trong trường hợp thiếu sáng, hay phải bận rộn cắt tỉa, tưới cây mỗi ngày.

Hiện nay, xavia đang cung cấp trên thị trường cây giả ốp tường, cỏ nhân tạo ốp tường, miếng có dán tường với mức giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất.

Cỏ cải soong được bán với giá 45k/tấm
Cỏ tai chuột là 60k/tấm
Cỏ may mắn có hoa 68k/tấm

Liên hệ với xavia để được tư vấn miễn phí, báo giá nhanh nhất 01678 317 968   

Giỏ hàng