Nơi bán Hoa đỗ quyên khô ngủ đông uy tín – cơn sốt chơi hoa tết 2018

Cơn sốt chơi hoa tết 2018 – Hoa đỗ quyên nở từ cành khô 

Hoa đỗ quyên ngủ đông , hoa đỗ quyên công chúa , hoa đỗ quyên rừng là những cái tên dành riêng cho 1 loài hoa gây sốt trong làng hoa tết 2018

Hoa thân gỗ, bằng kỹ thuật nhà vườn cho nụ ngủ, các bạn đem về cắt phạt gốc đánh thức nụ và nụ sẽ phát triển. Hoa thơm nhẹ, chơi được một tháng. Khi mua về, cắm cành đỗ quyên đang ngủ đông vào bình nước, đến ngày thứ 2 hoa sẽ thức giấc, bắt đầu tươi lại. Ngày thứ 3 trở đi, nụ sẽ bung ra và lớn dần. Đến ngày thứ 7, hoa sẽ bung nở. Khoảng 15 ngày thì các nụ hoa đỗ quyên sẽ nở hết.

Địa chỉ bán hoa đỗ quyên úy tín xem tại https://www.facebook.com/Hoa-Đỗ-Quyên-Khô-ngủ-đông-Giá-Sỉ-Rẻ-nhất-Hà-Nội-1687871227902101/

Bên ngoài, đỗ quyên nhìn giống cỏ khô hay những cành củi nhỏ. Cành có chiều dài từ 50-60cm, mỗi bó trung bình từ 30-50 cành. Tin được không ạ? Cành củi nở hoa?  Là hoa Đỗ Quyên rừng khô đấy ạ.

do quyen ngu dong05

1 bó có khoảng 45 -50 cành, cao 55-60cm, có thể chưng được hơn 1 tháng từ ngày cắm vào nước. Bật mí là Mua về trưng trước tết tầm 10 ngày là đẹp nhất

Đặc điểm của hoa đỗ quyên khô là cánh hoa mỏng nhẹ, lúc mới nở màu tím nhạt, khi nở tròn bông thì chuyển sang tím đậm với mùi thơm nhẹ nhàng
Hoa đỗ quyên dùng để trang trí vào dịp Tết sẽ vô cùng đẹp và sang trọng. Khi mua về, bạn chỉ việc cắm cành đỗ quyên vào bình nước, hay lọ hoa, rồi chỉ cần đổ nước vào là chờ hoa nở thôi.

Ý nghĩa của hoa đỗ quyên

Ngày Tết, các gia đình thường đặt chậu Đỗ Quyên trong nhà vừa trang trí vừa mang ý nghĩa sung túc, giúp không gian phòng khách thêm phần sang trọng, ấm cúm và lãng mạng.

Hoa Đỗ Quyên tượng trưng cho tình cảm son sắt, chung thủy với ngụ ý “nhớ chăm sóc, giữ gìn sức khỏe em/anh nhé”. Ngoài ra xuất phát từ điển tích Tiên Ông cảm động trước tình cảm chờ đợi của đôi vợ chồng lạc mất nhau là hoa Đỗ (Đợi) và chim Quyên (đọc lái đi là Quên) trở thành biểu tượng của sự thủy chung giữa vợ chồng.

26805098 1033215436817517 6506042412891538040 n

HOA ĐỖ QUYÊN còn biểu tượng cho sự ôn hòa , dịu dàng và đầy nữa tính của người phụ nữ.

Loài hoa tượng trưng cho sự hạnh phúc, sum vầy của gia đình vào dịp Tết đến xuân về.

Hoa đỗquyên có tác dụng hóa giải những luồng khí xấu để đem đến hồng vận cho gia chủ.

Hoa đỗ quyên mang ý nghĩa về sự chung thủy, ôn hòa, sự phát triển phong phú, thịnh vượng rất hợp với phong thủy. Hoa nở rộ vào mùa Xuân, khí hậu mát mẻ nên được coi là điềm lành.

Hoa đỗ quyên dùng để trang trí vào dịp Tết sẽ vô cùng đẹp và sang trọng. Khi mua về, bạn chỉ việc cắm cành đỗ quyên vào bình nước, hay lọ hoa, rồi chỉ cần đổ nước vào là chờ hoa nở thôi.

Giỏ hàng