Những ưu điểm vượt trội của xốp dán tường có khả năng chống thấm

Những sản phẩm xốp dán tường có khả năng chống thấm rất tốt đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Sản phẩm không chỉ có khả năng chống thấm rất tốt mà còn có thể cách âm, cách nhiệt, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.
Chi tiết thông tin về xốp dán tường, cấu tạo, bảng giá các bạn tham khảo tại địa chỉ: https://nhadep968.com/xop-dan-tuong-3d/

Các loại xốp giả gạch dán tường

Cấu tạo của xốp dán tường giúp khả năng chống thấm

Những miếng dán tường chống ẩm nhìn chung có khả năng chống thấm rất tốt và hiện đang là giải pháp làm đẹp tổng thể cho ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm này hiện nay được sản xuất từ dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, bao gồm 3 lớp chính:

Cấu tạo cơ bản nhất về xốp dán tường

Lớp nhựa trơn bóng PVC

Lớp này chính là bề mặt ngoài cùng của sản phẩm, thể hiện hoa văn và màu sắc rõ nét, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ, giá cả của sản phẩm. Hiện nay có 4 loại bề mặt xốp dán tường phổ biến là giả gạch, họa tiết, vân sóng và giả gỗ. Cũng chính nhờ có bề mặt làm bằng nhựa nên khả năng chống thấm của sản phẩm cũng tốt hơn.

Lớp xốp đàn hồi

Phần ở giữa là lớp xốp cao cấp dày tới 1cm giúp tạo nên khả năng chống thấm, cách nhiệt, cách âm rất hiệu quả cho sản phẩm.

Lớp keo dán

Lớp keo dán là phần sau cùng của xốp dán tường chống thấm giúp sản phẩm có thể dễ dàng dán trên nhiều bề mặt như tường, gỗ hoặc kính. Thậm chí trong một số vị trí ẩm ướt, các loại xốp dán tường cho nhà tắm vẫn được kết dính vững chắc.

Ưu điểm của các loại xốp dán tường chống thấm

Xốp dán tường 3D sau khi thi công

Hiện nay, xốp dán tường đang ngày càng được ưa chuộng bởi những tính năng tuyệt vời của chúng.

Có thể bạn quan tâm: Miếng dán tường để cách âm cho phòng ngủ được không?

Khả năng chống thấm vượt trội

Đúng với tên gọi “xốp dán tường có khả năng chống ẩm mốc”, sản phẩm có khả năng chống thấm, chống ẩm mốc rất tuyệt vời. Không gian gia đình bạn sẽ luôn ngăn nắp và gọn gàng, tiên tiến nhờ vào vẻ đẹp và khả năng chống thấm của các loại xốp dán tường.

Vào những ngày thời tiết nồm ẩm, bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề tường nhà bị ướt, tạo điều kiện cho vi trùng tấn công. Hiện nay, xốp dán tường chống thống nước sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên khô thoáng và sạch sẽ hơn.

Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm xốp dán tường chống thấm chính là phong phú và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Sản phẩm hiện nay được sản xuất an toàn, không có chứa chất bảo quản độc hại, thân mật với môi trường và đặc biệt, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Đây cũng là một trong những biện pháp giúp bảo vệ cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Để có thể mua được những xốp dán tường chống thấm chất lượng, khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín. Bạn có thể liên hệ Công ty Vật liệu Nhà đẹp 968 với địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất
Công Ty Vật Liệu Nhà Đẹp 968

  •        Địa chỉ: 63 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  •        Số địa thoại: 0378.317.968
  •        Website: https://nhadep968.com/
  •        Mail: info@nhadep968.com
  •        Gmail: tamoptuong3dhhanoi@gmail.com

Xốp dán tường chống thấm đem tới nhiều lợi ích cho người sử dụng và không gian sống. Sản phẩm không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm, bảo vệ sức khỏe con người một cách hiệu quả.

Giỏ hàng

0378317968