Khách hàng nên đặt trên Fanpage của nhadep968 để có nhiều ưu đãi Vào Fanpage

Làm đẹp cửa ra vào bằng xốp dán tường

5/5 - (1 bình chọn)

Làm đẹp cửa ra vào bằng xốp ốp tường 3d là xu hướng khá mới và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Xốp dán tường thường được nhiều người nhắc tới với tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống, các cửa hàng, văn phòng,… Vậy làm đẹp cho cửa ra vào bằng xốp dán tường bằng cách nào?

Có thể bạn quan tâm: Cải tạo gara để xe bằng xốp dán tường 3D đẹp

xốp dán tường làm đẹp cửa ra vào

Có thể bạn quan tâm: Trang trí (cửa hàng)shop thời trang bằng xốp dán tường 3D

Xốp dán tường – giải pháp làm đẹp hữu hiệu cho cửa ra vào

Như chúng ta đã biết, cửa nhà như một phần không thể thiếu của mọi công trình dân dụng. Chúng giúp bảo vệ ngôi nhà tránh được các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài như khói, bụi, mưa, nắng, đồng thời cũng tránh được những kẻ xấu muốn đột nhập vào nhà.
xốp dán tường

Ngày nay, xã hội hiện đại, cuộc sống con người được nâng cao, cửa nhà không chỉ được làm đơn giản bằng các vật liệu bằng gỗ hay nhôm sắt thông thường. Chúng đòi hỏi cần phải được trang trí một cách tinh tế để tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian sống đồng thời đây cũng chính là sự hiểu biết và tinh tế của bản thân gia chủ.

Ngày nay, các sản phẩm xốp dán tường đang không ngừng được cải thiện về chất lượng cũng như vẻ bề ngoài nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, xốp dán tường được sử dụng khá nhiều trong các trường hợp làm đẹp cho cửa ra vào.

Có nên dùng xốp dán tường: http://www.apsense.com/article/c-nn-dng-ming-xp-dn-tng-3d.html

Tại sao nên sử dụng xốp dán tường cho cửa ra vào

Với cấu tạo đặc biệt cùng những thành phần cao cấp, xốp dán tường mang tới nhiều ưu điểm cho người sử dụng và trở thành loại vật liệu làm đẹp cho cửa ra vào được nhiều người ưa chuộng.

Khả năng che khuyết điểm tuyệt vời

Xốp dán tường hiện nay được cải thiện về lớp mặt ngoài cùng tương đối hoàn hảo, tạo nên được nhiều vẻ đẹp khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho cửa ra vào của gia đình. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các loại xốp dán tường  giả gạchxốp dán tường giả đáxốp dán tường giả gỗxốp dán tường giả daxốp dán tường vân sóng rất tinh tế và đẹp mắt, giúp cửa ra vào của bạn trở nên độc đáo và thú vị hơn.

Các loại xốp giả gạch dán tường

Bên cạnh đó, với lớp xốp dày vượt trội, các loại sản phẩm mày có khả năng che khuyết điểm cực kỳ tốt. Đối với các sản phẩm cửa ra vào, khi có bất kỳ lỗi nhỏ nào dù là cong vênh hay nứt vỡ, hoặc khi phun sơn có sai sót, bạn chỉ cần dán miếng xốp dán tường lên cửa là mọi khuyết điểm sẽ tan biến hết.

Thi công dễ dàng

Xốp dán tường 3d có cấu tạo gồm một lớp trong cùng là phần keo cao cấp, có kích thước nhỏ và nhẹ nên rất dễ dàng thi công. Đối với các sản phẩm này, dù là đối tượng nào đi nữa, bạn cũng có thể thi công xốp một cách dễ dàng bằng cách lột bỏ phần giấy đằng sau lớp xốp và cố định xốp lên tường. Lớp keo dán này có độ bền lên tới hàng chục năm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian sử dụng xốp. Đồng thời đây cũng là ưu điểm tuyệt vời giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể để thuê đội thợ thi công.

Xem thêm: Hướng dẫn tự thi công xốp dán tường 3d dán xốp vào tường đẹp như thợ

Sử dụng xốp dán tường là phương pháp làm đẹp cho cửa ra vào khá mới mẻ. Chắc chắn với phương pháp này, cửa ra vào nói riêng và không gian sống của bạn nói chung sẽ trở nên độc đáo, thú vị và lôi cuốn các vị khách quý của gia đình.

Giỏ hàng